Gái xinh bị địt bất ngờ trong buổi phỏng vấn

0 views
|

Cô nàng xinh đẹp đi phỏng vấn thì bất ngờ bị đè ra địt, nếu em ngoan ngoãn cho anh sex thì ngày mai đi làm luôn không phải nói nhiều.

Bởi vì em là sinh viên mới ra trường cho nên rất cần tìm việc làm. Mặc dù em không thích địt nhau với một người đàn ông xa lạ nhưng dù sao thì em cũng cần công việc này. Chính vì thế cho nên em đã nằm im cho anh sex vlxx. Anh ta mặc dù chỉ giữ chức trưởng phòng nhân sự thôi nhưng lại có rất nhiều phúc lợi. Một trong những điều đó là hắn được xoạc những cô nàng đến đây phỏng vấn.

sex gai xinh di phong van bi dit bat ngo
sex gai xinh di phong van bi dit bat ngo

Sex gái xinh đi phỏng vấn bị địt bất ngờ

Mỗi người một vẻ nhưng mà anh thích địt girl xinh thôi. Mặc dù thành tích của em không phải tốt nhất nhưng mà em ngon. Nếu cho anh beeg thì đương nhiên vị trí này là của em rồi. Em cũng rất ngoan ngoãn đáp ứng yêu cầu của anh không sót một điểm nào. Từ bú cu cho đến vét máng, anh muốn làm gì thì em sẽ đồng ý ngay. Sở thích của anh là địt gái cùng cơ quan, phạm vào 3 điều cấm kỵ, nó thật là sung sướng.

Làm tình cùng trưởng phòng nhân sự

Vú em hơi lép nhưng được cái lồn to, hai cái bù trừ cho nhau trông rất là ổn đấy chứ. Hai người mới gặp mặt lần đầu nhưng sex lại rất hăng say. Cô nàng chỉ còn biết nằm im hưởng thụ thôi chứ không còn cách nào khác. Dù sao em cũng là nhân viên mới, chưa biết tính sếp ra sao nên đành tùy ý anh. Được cái em ngon nên anh rất hài lòng, không có điểm gì để chê cả.