Lần đầu tiên đi làm cave của cô gái xinh đẹp

375 views
|

Ngày đầu tiên đi làm cave cô gái xinh đẹp bị địt không lết nổi, ai bảo lồn em đẹp quá làm các anh sex mà không muốn rút cu ra.

Một cô gái xinh đẹp dịu dàng nhưng vì hoàn cảnh đưa đẩy mà em phải đi bán dâm. Bởi vì em quá đẹp lại còn ngoan nữa nên các anh lại càng muốn địt mạnh. Và cái kết thì cũng như mọi người thấy đấy, em bị địt liên tục không có phút nào nghỉ ngơi. Công nhận thì nhìn qua màn hình cũng thấy là em ngon cỡ nào rồi. Với tình hình này thì có lẽ đêm nay em không xuống được giường. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vì đàn ông ai chẳng ham của ngon vật lạ. Nhất là khi sex ko che với gái xinh thì lại càng hứng thú.

em gai lau xanh bi dit
em gai lau xanh bi dit

Sex gai xinh cùng em cave mới vào nghề

Lồn em vốn dĩ đã múp, bị các anh dập nhiều nên lại càng múp hơn nữa. Cũng may mà dâm thủy của em nhiều nên địt mới không bị rát. Được cái là kỹ thuật làm tình của anh cũng làm cho em sướng. Làm cave như em thì ai cũng muốn, vừa được sướng lại vừa được tiền còn gì. Nhưng chẳng qua đường cùng em mới phải làm vậy thôi chứ cũng chẳng sung sướng gì cho lắm. Làm gái lầu xanh thì ai có tiền cũng địt được, chứ em không có quyền lựa chọn.

Gái bán dâm bị địt không xuống được giường

Thôi thì dù sao em cũng làm để trang trải cuộc sống. Các anh chịch em là em đã biết ơn lắm rồi chứ chẳng dám đòi hỏi gì nhiều. Nhưng kiếm được tiền kiểu này cũng toát mồ hôi háng chứ không phải chuyện đơn giản đâu.