Lên đỉnh cùng người yêu cũ bím cực nhiều nước

Hôm ấy là ngày cuối tuần sau một ngày dài mệt mỏi. Thì cuối cùng tôi cũng có một ngày nghỉ để xả stress, những lại chẳng thấy vui gì. Khi cứ mãi ở nhà một mình và chẳng biết đi đâu chơi hay làm việc gì. Khi đang nằm chán thì bỗng nhiên em người yêu cũ nhắn tin gạ đi chơi. Thế là trong lúc đang chán nản lên đành ngậm ngùi tới đón em nó đi chơi. Nhưng chưa đi được lâu thì bỗng nhiên thấy cô ấy cảm thấy khó chịu. Liên tục ôm bụng kêu đau đớn khi tới gần hỏi thì bỗng nhiên thấy cô ấy. Bảo rằng đang lên cơn nứng lồn và không ngừng chảy nước ra ngoài.

Và muốn tôi cầm con cặc khủng của mình đút vào trong lồn kìm hãm. Cơn nứng lồn của mình nhưng tôi lại cảm thấy ngại ngùng nhưng do cô ấy quá đau đớn. Chẳng kịp suy nghĩ gì nhiều lên đã chủ động đưa cô ấy về thẳng nhà của mình. Vừa vào tới nhà tôi đặt cô ấy nằm trên ghế sofa sau đó từ từ cởi hết quần áo ra. Cầm con cặc của mình lên cho cô ấy bú nó để kìm hãm nước lồn chảy ra ngoài. Sau khi thấy đỡ hơn tôi liền cầm con cặc khủng đang cẩng của mình. Rồi đóng thẳng vào sâu bên trong cái lỗ lồn của em nó một cách sung sướng. Những tiếng rên rỉ của em càng khiến tôi cảm thấy thích thú hơn.

Lên càng địt càng nhanh và càng sâu hơn vào bên trong lồn. Sau khi địt một hồi thì con cặc lên đỉnh giật giật một cái sau đó bắn thẳng tinh trùng vào lồn.