Những cô gái xinh đẹp tra tấn thầy giáo dạy bơi

343 views
|

Nghe nói thầy giáo dạy bơi cu to nên các cô gái xinh đẹp nô nức đăng ký học, nào ngờ chẳng học được tư thế nào chỉ giỏi tra tấn tình dục bắt thầy giáo sex tập thể.

Học bơi thì đương nhiên chỉ mặc mỗi đồ bơi rồi, đàn ông thì anh nào cu bự nhìn phát biết ngay. Chính vì thế nên các cô gái xinh đẹp và mê cu nô nức đến bể bơi đăng ký học. Nhưng khổ nỗi các em có chịu học đâu, chỉ đòi thầy giáo làm tình là nhanh. Thường thì chỉ có đàn ông hiếp dâm phụ nữ, còn trường hợp của thầy thì gọi là gì. Thầy giáo bị học viên tra tấn tình dục, tấn công đòi sex tập thể.

hoc vien dam dang doi dit thay giao day boi
hoc vien dam dang doi dit thay giao day boi

Sex tập thể với thầy giáo dạy bơi

Mặc dù nói vậy nhưng thực ra thầy cũng địt rất hưởng thụ là đằng khác. Không phải thầy chưa bị gạ tình bao giờ, nhưng gái xấu thì thầy lơ còn gái xinh thì thầy chiều. Nói chung thì nhan sắc cũng quyết định rất lớn. Thế mà có lúc một mình thầy phải địt 4 – 5 cô học viên dâm đãng. Đúng thế, không phải là được địt mà là phải địt. Lồn dâng đến tận nơi rồi, không địt thì không được, mà địt hết chỗ này thì mệt lắm.

Tấn công tình dục thầy giáo dạy bơi cu to

Nhưng làm sao có thể trốn được khi bọn họ đã đăng ký lớp học rồi. Lúc đăng ký thì em nào cũng ngoan hiền, thầy cầm tiền rồi thì giở thói dâm. Dù sao thầy cũng là đàn ông nên việc này cũng khó nói. Thôi thì tự an ủi các em cũng xinh địt cũng sướng. Chẳng qua là thầy cu to mới được các em để ý thôi chứ dễ gì mà được sex gái xinh thế này.